1
Bạn cần hỗ trợ?
  •  0916.855.865

NHẬT BẢN TIẾP TỤC TẬP TRUNG HỖ TRỢ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG

Nhật Bản rót vốn hỗ trợ Việt Nam trong các dự án đầu tư công, đặc biệt các dự án quan trọng như cải thiện môi trường nước và đường sắt đô thị tại TP.HCM.
Quốc hội đã cho phép TP duyệt tổng mức đầu tư mới là 43.600 tỷ đồng cho tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên). Còn tuyến metro số 3A (Bến Thành - Ga Tân Kiên), Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đề xuất phân kỳ đầu tư thành 2 giai đoạn với tổng mức đầu tư là 2,82 tỷ USD, đã được trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt. Bên cạnh đó, dự án Tín dụng ngành giao thông - vận tải để cải tạo mạng lưới đường quốc gia lần thứ hai do Nhật Bản hỗ trợ đã hoàn tất tiến hành cải tạo, xây dựng lại 98 cây cầu yếu trên nhiều tuyến quốc lộ.
Trưởng đại diện JICA tại Việt Nam khẳng định, dưới tác động tiêu cực của Covid-19, các dự án hạ tầng đầu tư bằng nguồn vốn vay ODA Nhật Bản vẫn triển khai đúng tiến độ.

Nhận xét

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0869 762 086 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Họ Tên *
Số Điện Thoại
Dự Án Quan Tâm
Ghi Chú