1
Bạn cần hỗ trợ?
  •  0916.855.865

SỨC HÚT TỪ ĐẤT NỀN Ở TỈNH BẤT CHẤP DỊCH BỆNH

Dù khan hiếm nguồn cung nhưng đất nền tiếp tục là kênh lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư địa ốc, đặc biệt là các thị trường tỉnh đang có nhiều tiềm năng phát triển. Số dự án hoàn thiện pháp lý, đủ điều kiện chào bán ra thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhu cầu mua nhiều, nguồn cung ít góp phần đẩy giá bán trên thị trường liên tục tăng.
Các chuyên gia trong làng địa ốc nhận định, khu vực nội ô TP.HCM ngày càng hạn hẹp nguồn cung, "sân chơi" này chỉ còn dành riêng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở và những nhà đầu tư có nguồn vốn lớn bởi giá nhà đất đã tăng quá cao. Trong khi đó, những tỉnh lân cận TP.HCM như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, … với nhiều lợi thế về giao thông kết nối thuận tiện, hạ tầng ngày một hoàn thiện, quỹ đất sạch lớn, giá mềm lại nhiều tiềm năng ""ăn theo"" bất động sản công nghiệp đã trở thành điểm đến thu hút nhà đầu tư. Những thông tin quy hoạch đô thị vệ tinh từ Chính phủ, khởi công sân bay, triển khai các tuyến cao tốc, mở rộng các trục giao thông chính, … là đòn bẩy thúc đẩy thị trường này trở nên sôi động hơn.
Thời gian gần đây, giữa lúc thị trường địa ốc các đô thị vệ tinh ven TP. HCM đang được nhà đầu tư quan tâm thì những nơi này đã xuất hiện các dự án "ảo" để giăng bẫy người mua. Với chiêu thức vẽ dự án "ma" trên giấy, giá bán rẻ cùng những hứa hẹn có cánh đã khiến nhiều người sập bẫy, mất tiền oan. Trước tình hình này, các chuyên gia khuyên người mua nên tìm hiểu kỹ về pháp lý dự án khi quyết định xuống tiền đầu tư, ưu tiên lựa chọn dự án của những chủ đầu tư có uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh.

Nhận xét

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0869 762 086 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Họ Tên *
Số Điện Thoại
Dự Án Quan Tâm
Ghi Chú